ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா – 2
காலங்கள் மாற, கவலைகள் தீற
காரணம் நீர் தான் ஐயா X 2
1 உலகத்தில் என்னென்ன ஜெயங்கள்
கண்டேன் நான் இந்நாள் வரை
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
குழப்பங்கள் நிறைகின்றன, என் இறைவா
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா… (Chorus)
2 குடும்பத்தில் குழப்பங்கள் இல்லை
பணக்கஷ்டம் ஒன்றுமே இல்லை
ஆனாலும் ஏனோ நிம்மதி இல்லை
அமைதி தான் கலைகின்றது, என் நிலை மாற
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா… (Chorus)
3 உந்தனின் சாட்சியாய் வாழ
உள்ளத்தில் வெகு நாளாய் ஆசை
உம்மிடம் வந்தேன் உள்ளத்தை தந்தேன்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன், என் இறைவா
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா… (Chorus)
Aadhaaram Neer Thaan Aiyaa – 2
Kaalangazh Maara, Kavalaikazh Theera
Kaaranam Neer Thaan Aiyaa X 2
1 Ulakaththil Ennenna Jeyangazh
Kanden Naan Innaazh Varai
Aanaalum Yeno Nimmadhi Illai
Kuzhappangazh Niraigindrana, En Iraiva
Aadhaaram Neer Thaan Aiyaa… (Chorus)
2 Kudumpaththil Kuzhappangal Illai
Panakkashtam Ondrumae Illai
Aanaalum Yeno Nimmadhi Illai
Amaidhi Dhaan Kalaikindradhu, En Nilai Maara
Aadhaaram Neer Thaan Aiyaa… (Chorus)
3 Undhanin Saatchiyaay Vaazha
Uzhzhaththil Vegu Naalaay Aasai
Ummidam Vandhen Uzhzhaththai Thandhen
Saatchiyaay Vaazhndhiduvaen, En Iraiva
Aadhaaram Neer Thaan Aiyaa… (Chorus)
(Written by Eva. Freddy Joseph, Album: En Meetpar Vol. 1)
Click below to listen to the song↓