ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
உம்மை இன்றும் என்றும் துதித்திடுவேன்
காத்தீரே என்னைக் கருத்தாக
வழுவாமல் என்னை உமக்காக
எடுத்தீர் என்னையும் உமக்காக
கொடுத்தீர் உம்மையும் எனக்காக
1 வல்ல வான ஞான வினோதா
துதியே துதியே துதித்திடுவேன் x 2
எல்லாக் குறையும் தீர்த்தீரே
தொல்லை யாவும் தொலைத்தீரே x 2
அல்லல் யாவும் அறுத்தீரே
அலைந்த என்னையும் மீட்டீரே
ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா … (Chorus)
2 நம்பினோரைக் காக்கும் தேவா
துதியே துதியே துதித்திடுவேன் x 2
அம்புவி யாவும் படைத்தீரே
அம்பரா உந்தன் வாக்காலே x 2
எம்பரா எல்லாம் ஈந்தீரே
நம்பினோர்குந்தன் தயவாலே
ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா … (Chorus)
3 கண்ணின் மணிபோல் காத்தீரே
எம்மைத் துதியே துதியே துதித்திடுவேன் x 2
அண்ணலே உந்தன் அருளாலே
அடியாரைக் கண் பார்த்தீரே x 2
மன்னா எமக்கும் நீர் தானே
எந்நாளும் எங்கள் துணை நீரே
ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா … (Chorus)
4 தீயோன் அம்புகள் தாக்காதே எம்மைத்
துதியே துதியே துதித்திடுவேன் x 2
தேவே நீர் உந்தன் சிறகாலே
தினமும் மூடிக் காத்தீரே x 2
தீதணுகாதும் மறைவினிலே
தேடியுமதடி தங்கிடுவேன்
ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா … (Chorus)
5 அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரமே
துதியே துதியே துதித்திடுவேன் x 2
அகில சிருஷ்டிகளும் துதிக்க
அடிமை துதியாதிருப்பேனோ x 2
அல்லும் பகலும் நித்தியமாய்
அன்பே உம்மையே துதித்திடுவேன்
ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா … (Chorus)
Sthothiram Thuthi Pathira
Ummai Indrum Endrum Thuththiduven
Kaaththeere Ennai Karuththaaga
Vazhuvaamal Endrum Umakkaaga
Eduththeer Ennayum Umakkaga
Kodutheer Umaiyum Enakkaga
Sthothiram Thuthi Pathira… (Chorus)
1 Valla Vaana Nyaana Vinodha
Thudhiye Thudhiye Thudhiththiduven X 2
Ella Kuraiyum Theertheere
Thollai Yaavum Tholaitheere X 2
Allal Yaavum Aruththeere
Alayndha Enaiyum Meetteere
2 Nambinorai Kakkum Dheva
Thudhiye Thudhiye Thudhiththiduven
Ambuviyaavum Padaitheere
Ambaraa Unthan Vaakkaale
Embara Ellaam Eendheere
Nambinork-undhan Dhayavaale
Sthothiram Thuthi Pathira.. (Chorus)
3 Kannin Manipol Kaatheere – Emmai
Thudhiye Thudhiye Thudhiththiduven X 2
Annale Undhan Aruzhaale
Adiyaarai Kan Paartheere X 2
Manna Emakkum Neer Thaame
Ennaazhum Engazh Thunai Neere
Sthothiram Thuthi Pathira.. (Chorus)
4 Theeyon Ambugazh Thaakkaadhe – Emmai
Thudhiye Thudhiye Thudhiththiduven X 2
Dheva Neer Undhan Siragaale
Dhinamum Moodi Kaaththeere X 2
Theedh-anugaadh-um Maraivinile
Thedi Umathadi Thangiduven
Sthothiram Thuthi Pathira.. (Chorus)
5 Alleluya Sthothirame
Thudhiye Thudhiye Thudhiththiduven X 2
Agila Sirushtigalum Thudhikka
Adimai Thudhiyaadhiruppeno X 2
Allum Pagalum Nithiyaamaai
Anbe Umaiyum Thuththiduven
Sthothiram Thuthi Pathira.. (Chorus)
(Written by Bro. Richard Vijay, Album: Thothiram Thuthipaathira)
Click below to listen to the song↓