மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும்
கிருபை விலகாது
சமாதானம் நிலை பெயராது
கிருபை விலகாதைய்யா (-இயேசையா உம்) X 4
மலைகள் விலகினாலும்…
1 கோபம் கொள்வதில்லை என்று, வாக்குரைத்தீர்
கடிந்து கொள்வதில்லை என்று, ஆணையிட்டீர் (என்மேல்) X 2
பாவங்களை மன்னீத்தீர்,
அக்கிரமங்கள் எண்ணுவதில்லை X 2
இயேசு எனக்காய் பலியானதனால் X 2
கிருபை விலகாதைய்யா (-இயேசையா உம்) X 4
2 நீதியினால் நான், ஸ்திரப்படுவேன்
கொடுமைக்கு நான், தூரமாவேன் X 2
பயமில்லாதிருப்பேன், திகிலுக்கு தூரமாவேன்
எதுவும் என்னை அணுகுவதில்லை X 2
கிருபை விலகாதைய்யா (-இயேசையா உம்) X 4
3 எனக்கு விரோதமாய், எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்க்காதே போகும் என்று, வாக்களித்தீர் X 2
எனக்கு விரோதமாய், நியாயத்தில் எழும்பும் நாவை
குற்றப்படும்படி செய்திடுவீர் X 2
கிருபை விலகாதைய்யா (-இயேசையா உம்) X 4
மனிதர்கள் விலகினாலும்
நம்பினோர் கைவிரித்தாலும்
கிருபை விலகாது
சமாதானம் நிலைபெயராது X 2
மலைகள் விலகினாலும்…
Malaigal Vilaginaalum
Parvadhangazh Nilai Peyarndhaalum
Kirubai Vilagaadhu
Samaadhanam Nilai Peyaraadhu X 2
Kirubai Vilagaadhaiyya (-Yesaiyya Um) x 4 Malaigal Vilaginalum…
1 Kobam Kozhvadhillai Endru, Vaakkuraiththeer
Kadindhu Kozhvadhillai Endru, Aanayitteer (-Enmel) X 2
Paavangal Manniththeer,
Akramangal Ennuvadhillai,
Yesu Enakaaga Baliyaanadhaal x 2
Kirubai Vilagaadhaiyya x 4 (-Yesaiyya Um)
2 Needhiyinaal Naan, Sthirapaduven
Kodumaikku Naan, Dhooramaaven x 2
Bayamillaathiruppen, Dhigilukku Dhooramaven
Edhuvum Ennai Anuguvadhillai x 2
Kirubai Vilagaadhaiyya (-Yesaiyya Um) x 4
3 Enakku Virodhamai, Ezhumbum Ayudham
Vaaikkaadhey Pogum Endru, Vakkazhitheer x 2
Enakku Virodhamai, Nyayaththil Ezhumbum Naavai
Kutrampatumbadi Seidhiduveer x 2
Kirubai Vilagaadhaiyya x 4 (-Yesaiyya Um)
Manidhargal Vilaginaalum
Nambinor Kaivirithaalum
Kirubai Vilagaadhu
Samaadhaanam Nilaipeyaraadhu X 2
Malaigazh Vilaginaalum…
(Written by Joseph Aldrin, Album: Pradhana Aasariyarae, Vol. 1)
Click below to listen to the song↓