Enna Kirubai Idhu (என்ன கிருபை இது)

நான் உம்மை பாடிட, பாத்திரன் அல்லவே
நீர் என்னை தேடிட, பரிசுத்தன் அல்லவே X 2
தேடி ஓடி ஆற்றி தேற்றி அள்ளி அணைத்த தெய்வமே
மார்பில் என்னை சேர்த்துக்கொண்ட மாறிடாத இராஜனே

(Chorus)
என்ன கிருபை இது என்னை வாழ செய்தது
என்ன புதுமை இது என்னை பாட செய்தது X 2
ஓ ஓ ஓ! ஓசன்னா… ஆ ஆ ஆ! அல்லேலூயா – 2

1 ஒவ்வொரு நாளிலும், கிருபைகள் புதியதே
வாழ்ந்திடும் நாள் எல்லாம், அது மிக நல்லதே X 2
குருசில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி மீட்பு தந்த இயேசுவே
பிள்ளை என்னை உந்தன் பாதம் சேர்த்து கொள்ளும் தகப்பனே

என்ன கிருபை இது… (Chorus)

2 பாவத்தில் வாழ்ந்த என்னை, பரிசுத்தமாக்கினீர்
அன்புடன் தேடி வந்து, கிருபையால் காக்கின்றீர் X 2
கனிந்து உருகி பரிந்து பேசி மீட்டுக்கொண்ட இயேசுவே
பிள்ளை நானும் புவியில் வாழ இந்த கிருபை போதுமே

என்ன கிருபை இது… (Chorus)

Naan Ummai Paadida, Paaththiran Allave
Neer Ennai Thedida, Parisuththan Allave X 2
Thedi Odi Aatri Thetri Azhzhi Anaiththa Dheivame
Maarbil Ennai Serthu Konda Maaridaadha Raajane

(Chorus)
Enna Kirubai Idhu, Ennai Vaazha Seidhadhu
Enna Pudhumai Idhu, Ennai Paada Seidhadhu X 2
Oh oh oh! Hosanna… Ah Ah Ah! Alleluya – 2

1 Ovvoru Naazhilum Kirubaigazh, Pudhiyadhe
Vaazhndhidum Naazhellam, Adhu Miga Nalladhe X 2
Kurusil Thongi Raththam Sindhi Meetpu Thandha Yesuve
Pizhzhai Ennai Undhan Paadham Saerthu Kozhzhum Thagappane

Enna Kirubai Idhu… (Chorus)

2 Paavaththil Vaazhndha Ennai, Parisuththamaakkineer
Anbudan Thedi Vandhu, Kirubayaal Kaakkindreer X 2
Kanindhu Urugi Parindhu Pesi Meettu Konda Yesuve
Pizhzhai Naanum Buviyil Vaazha Indha Kirubai Podhume

Enna Kirubai Idhu… (Chorus)

(Written by Ps. Y. Wesley, Sung by Robert Roy)

Back to index

Click below to listen to the song

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *