IAOMAI (இயா-ஓ-மாய்)

நீர் பார்த்தால் போதுமே,
உந்தனின் இரக்கம் கிடைக்குமே
நீ தொட்டால் போதுமே,
சுகம் அங்கு நடக்குமே
ஒரு வார்த்தை போதுமே,
தேசத்தின் வாதைகள் நீங்குமே
சிலுவையில் சிந்தின ரத்தமே,
என்னை மன்னித்து மீட்குமே

(Chorus)
இயா-ஓ-மாய், சுகம் தரும் தெய்வமே
இயா-ஓ-மாய், சுகமெனில் ஊற்றுமே
இயா-ஓ-மாய், இயா-ஓ-மாய்,
சர்வாங்க சுகம் தாருமே

1 (உம்) தழும்புகளால் குணமாவேன்
காயங்கள் என்னை சுகமாக்கும் X 2

நீர் எந்தன் பரிகாரி,
நீர் எந்தன் வைத்தியர்
இயேசுவே பரிகாரி, இயேசுவே வைத்தியர்
இயேசுவே பரிகாரி, இயேசுவே பரம வைத்தியர்

இயா-ஓ-மாய்… (Chorus)

2 (உம்) வசனங்கள் என்னை குணமாக்கும்,
தேசங்களை அது தப்புவிக்கும் X 2
வாதைகள் அணுகாதே,
பொல்லாப்பு நேரிடாதே

நீர் எந்தன் மறைவாவீர்,
நீர் எந்தன் நிழல் ஆவீர்
இயேசுவே எங்கள் மறைவாவீர்,
இயேசுவே எங்கள் நிழல் ஆவீர்

இயா-ஓ-மாய்… (Chorus)

Neer Paarthaal Podhume,
Umdhanin Irakkam Kidaikkume
Neer Thottaal Podhume,
Sugam Angu Nadakkume
Oru Vaarthai Podhume,
Desatthin Vaadhaigazh Neengume
Siluvaiyil Sindhina Ratthame,
Ennai Mannitthu Meetkume

(Chorus)
Ia-o-mai, Sugam Tharum Dheivame
Ia-o-mai, Sugamennil Ootrume
Ia-o-mai, Ia-o-mai,
Sarvaanga Sugam Thaarume

1 (Um) Thazhumbugazhaal Guṇamaavaen
Kaayangazh Ennai Sugamaakkum X 2

Neer Endhan Parigaari,
Neer Endhan Vaithiyar
Yesuve Parigaari, Yesuve Vaithiyar
Yesuve Parigaari, Yesuve Parama Vaithiyar

Ia-o-mai… (Chorus)

2 (Um) Vasanangazh Ennai Guṇamaakkum
Desangazhai Adhu Thappuvikkum X 2
Vaadhaigazh Aṇugaadhe
Pollaappu Naeridaadhe

Neer Endhan Maraivaaveer,
Neer Endhan Nizhal Aaveer
Yesuve Engazh Maraivaaveer,
Yesuve Engazh Nizhal Aaveer

Ia-o-mai… (Chorus)

(Written by Eva. David Vijayakanth, Sung by: Eva.David Vijayakanth & Dr.Jacinth David)

Back to index

Click below to listen to the song

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *