உம் கிருபை எனக்கு போதும் – 3
(Chorus)
என் பெலவீனத்தில் உம் பெலமோ,
பூரணமாய் விளங்கும் X 2
1 தாழ்வில் இருந்தாலும்,
உம் கிருபை போதும்
கண்ணீரில் மூழ்கினாலும்,
உம் கிருபை போதும்
வேதணை இருந்தாலும்,
உம் கிருபை போதும்
ஒண்ணுமே இல்லனாலும்,
உம் கிருபை போதும்
(Bridge)
இயேசப்பா நீங்க மட்டும் – 2
என் கூட இருந்தா போதுமே,
கிருபை போதுமே
மாறுமே எல்லாமே மாறுமே X 2
என் பெலவீனத்தில்… (Chorus)
2 மலைகள் விலகினாலும்,
உம் கிருபை போதும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்,
உம் கிருபை போதும்
தண்ணீரை கடந்தாலும்
உம் கிருபை போதும்
அக்கினியில் நடந்தாலும்
உம் கிருபை போதும்
இயேசப்பா நீங்க மட்டும்… (Bridge)
என் பெலவீனத்தில்… (Chorus)
உம் கிருபை எனக்கு போதும் – 3
என் பெலவீனத்தில்… (Chorus)
Um Kirubai Enakku Podhum – 3
(Chorus)
En Belaveenatthil Um Belamo
Pooraṇamaai Vizhangum X 2
1 Thaazhvil Irundhaalum,
Um Kirubai Podhum
Kaṇṇeeril Moozhginaalum,
Um Kirubai Podhum
Vaedhanai Irundhaalum,
Um Kirubai Podhum
Oṇṇume Illannaalum,
Um Kirubai Podhum
(Bridge)
Yesappa Neenga Mattum – 2
En Kooda Irundha Podhume
Um Kirubai Podhume
Maarum Ellaame Maarume X 2
En Belaveenatthil… (Chorus)
2 Malaigazh Vilaginaalum,
Um Kirubai Podhum
Parvadhangazh Peyarndhaalum,
Um Kirubai Podhum
Thaṇṇeerai Kadandhaalum,
Um Kirubai Podhum
Akkiniyil Nadandhaalum,
Um Kirubai Podhum
Yesappa Neenga Mattum… (Bridge)
En Belaveenatthil… (Chorus)
Um Kirubai Enakku Podhum – 3
En Belaveenatthil… (Chorus)
(Written and sung by Eva.DAVID VIJAYAKANTH & Dr.Mrs.JACINTH DAVID, Album: Ennai Ninaithu)
Click below to listen to the song↓