யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
எதைச் சொல்லி பாடிடுவேன்
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
கரம் தட்டி பாடிடுவேன் x 2
யெகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்மா
யெகோவா ரூவா யெகோவா ரஃப்பா x 2
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
எதைச் சொல்லி பாடிடுவேன்
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
கரம் தட்டி பாடிடுவேன் x 2
Verse 1
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
என்னை நீரே கண்டீரையா
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
நான் தாகத்தோடு வந்தபோது
ஜீவத்தண்ணீர் எனக்குத் தந்து
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா x 2
Verse 2
எல்ஷடாயும் நீங்க தாங்க
சர்வ வல்ல தேவனாக
என்னை என்றும் நடத்துனீங்க
எபிநேசரும் நீங்க தாங்க
உதவி செய்யும் தேவனாக
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க x 2
Verse 3
ஏலோஹிமும் நீங்க தாங்க
எங்கும் உள்ள தேவனாக
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
மண்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க x 2
யெகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்மா
யெகோவா ரூவா யெகோவா ரஃப்பா (2)
Yehowa Devanukku Aayiram Naamangal
Yedhai Solli Paadiduven
Karthaadhi Karthar Seidha Nanmaigal Aayiram
Karam Thatti Paadiduven
Yehowa Shalom Yehowa Shamma
Yehowa Ruwah Yehowa Rapha (2)
Yehowa Devanukku Aayiram Naamangal
Yedhai Solli Paadiduven
Karthaadhi Karthar Seidha Nanmaigal Aayiram
Karam Thatti Paadiduven
Elroyikku Alleluya
Ennai Neerae Kandeer Ayya
Yekkam Ellaam Thertheer Ayya
Naan Thagathodu Vanthapodhu
Jeeva Thanneer Enakku Thandhu
Thaagam Ellaam Thertheer Ayya (2)
Yehowa Shalom yehowa Shamma
Yehowa Ruwah Yehowa Rapha (2)
Yehowa Devanukku Aayiram Naamangal
Yedhai Solli Paadiduven
Karthaadhi Karthar Seidha Nanmaigal Aayiram
Karam Thatti Paadiduven
Elshadaiyum Neengathaanga
Sarva Valla Devanaaga
Ennai Endrum Nadathi
Neenga
Ebenezerum Neengathaanga
Udhavi Seiyum Devanaaga
Ennai Endrum Thaanguveenga (2)
Yahowa Shalom Yehowa Shamma
Yehowa Ruwah Yehowa Rapha (2)
Yehowa Devanukku Aayiram Naamangal
Yedhai Solli Paadiduven
Karthaadhi Karthar Seidha Nanmaigal Aayiram
Karam Thatti Paadiduven
Elogimum Neengathaanga
Yengum Ulla Devan Neenga
Endha Naalum Paduvinga
Emmanuel Neengathaanga
Mannil Vandha Devan Neenga
Indrum Endrum Paduvinga (2)
Yehowa Shalom Yehowa Shamma
Yehowa Ruwah Yehowa Rapha (2)
Yehowa Devanukku Aayiram Naamangal
Yedhai Solli Paadiduven
Karthaadhi Karthar Seidha Nanmaigal Aayiram
Karam Thatti Paadiduven
🎵 GetChristianLyrics.com shares worship lyrics in Odia, Hindi, Tamil, Telugu & more — helping believers everywhere connect with God through song.
🙏 Support our mission and EMMI – Empowering Migrant Labourers in India.
Lyrics are shared for devotional use only. Copyright belongs to respective owners.