உம்மைப் போல இந்த உலகிலே Ummai Pola Intha Ulagile

உம்மைப் போல இந்த உலகிலே
வேறஒருவரும் இல்லையே

அம்மாவும் நீரே என் அப்பாவும் நீரே
என் ஆத்ம நேசர் நீரால்லோ
அம்மாவும் நீரே என் அப்பாவும் நீரே
என் இதய துடிப்பும் நீரால்லோ

அன்பை தேடி நான் அலைந்து திரிந்தேன்
மனித உறவுகளால் நொறுக்க பட்டேன்
வேதனையில் நான் வாடுகையில்
உம் அன்பினால் என்னை உயிர்ப்பித்தீர்

குழப்பமான சில நேரங்களில்
கேள்விகள் அநேகம் எழுகையில்
உம் ஞானத்தினால் என்னை வழி நடத்தும்
உம் சமூகத்தில் என்னை பெலபடுத்தும்

BACK TO INDEX

Ummai Pola Intha Ulagile
ummaip pola intha ulakilae
vaeraoruvarum illaiyae

ammaavum neerae en appaavum neerae
en aathma naesar neeraallo
ammaavum neerae en appaavum neerae
en ithaya thutippum neeraallo

anpai thaeti naan alainthu thirinthaen
manitha uravukalaal norukka pattaen
vaethanaiyil naan vaadukaiyil
um anpinaal ennai uyirppiththeer

kulappamaana sila naerangalil
kaelvikal anaekam elukaiyil
um njaanaththinaal ennai vali nadaththum
um samookaththil ennai pelapaduththum

BACK TO INDEX