Christmas song- Ratchagar Pirandhare (இரட்சகர் பிறந்தாரே)

1 இருளில் வாழும் உலகை
வெளிச்சத்தில் கொண்டு வர
இரட்சகர் பிறந்தாரே
விண்ணுலகம் விட்டு
மண்ணுலகம் வந்து
மனிதரை மீட்டாரே X 2

(Chorus)
இரட்சகர் பிறந்தாரே- 4

2 பாவத்தில் இருந்த உலகை
பரிசுத்தமாக்கிட
இரட்சகர் பிறந்தாரே
பாரினில் வாழும் மனிதரை
நண்பர்களாய் கொள்ள
இயேசு பிறந்தாரே x 2

(Chorus) இரட்சகர் பிறந்தாரே- 4

(Bridge)
வாழ்க வாழ்கவே இயேசு நீர் வாழ்கவே (6)

வீ வான விஷ யு எ மெர்ரி கிறிஸ்த்மஸ் – 3
ஃப்ரம் தி போட்டொம் ஆஃப் ஆர் ஹார்ட்ஸ் X 2

1 Iruzhil Vaalum Ulagai
Vezhichchathil Konduvara
Ratchagar Pirandharae
Vinnulagam Vittu
Mannulagam Vandhu
Manidharai Meettaarae X 2

(Chorus) Ratchagar Pirandharae X 4

2 Paavathil Irundha Ulagai
Parisuththamaakkida
Ratchagar Pirandharae
Paarinil Vazhum Manidharai
Nanbargazhai Kozhzha
Yesu Pirandharae X 2

(Chorus) Ratchagar Pirandharae X 4

(Bridge)
Vaazhga Vaazhgave Yesu Neer Vaazhgave (6)

We wanna wish you merry Christmas – 3
From the bottom of our hearts X 2

(Written by Benny Joshua)

Back to index

Click below to listen to the song

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *