Neer Ennai Thaanguvadhaal (நீர் என்னை தாங்குவதால்)

நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய் X 2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் X 2

1 எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும்
கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான் (-என்) X 2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் X 2
நீர் என்னை தாங்குவதால்… (Chorus)

2 கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும் X 2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர் X 2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் X 2
நீர் என்னை தாங்குவதால்… (Chorus)

3 இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை X 2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன் X 2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் X 2
நீர் என்னை தாங்குவதால்… (Chorus)

Neer Ennai Thaanguvadhaal
Thoonguven Nimmathiyaay X 2
Paduththurangi Vizhiththezhuven
Karththar Ennai Aatharikkindreer X 2

1 Edhirthezhuvor Peruginaalum
Karthar Kai Vittaar Endru Sonnaalum X 2
Kedagam Neer Dhaan Magimaiyum Neer Dhaan
Thalai Nimira Seibavar Neer Thaan (En-) X 2

Paduththurangi Vizhiththezhuven
Karthar Ennai Aadharikkindreer X 2
Neer Ennai Thaanguvadhaal… (Chorus)

2 Kadandha Naatkazhil Nadandha Kaariyam
Ninaiththu Dhinam Kalanginaalum X 2
Nadandhadhellam Nanmaikkedhuvai
En Thagappan Neer Maatrugireer X 2

Paduththurangi Vizhiththezhuven
Karthar Ennai Aadharikkindreer X 2
Neer Ennai Thaanguvadhaal… (Chorus)

3 Indru Kaangindra Egypthiyarai
Ini Oru Podhum Kaanbadhillai X 2
Karthar Enakkaai Yuththam Seigindraar
Kaaththiruppen Naan Porumayudan X 2

Paduththurangi Vizhiththezhuven
Karthar Ennai Aadharikkindreer X 2
Neer Ennai Thaanguvadhaal… (Chorus)

(Written by: Fr S J Berchmans, Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol. 39)

Back to index

Click below to listen to the song

https://www.youtube.com/watch?v=D_J6M1e57KM

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *