பகல் நேரப் பாடல் நீரே
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
மேலான சந்தோஷம் நீரே
நாளெல்லாம் உமைப் பாடுவேன் என்
1 எருசலேமே உனை மறந்தால்
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் கருதாவிடில்
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும் என்
மகிழ்ச்சியின் மகுடம் நீர்தானைய்யா
என் மணவாளரே உமை மறவேன்
2 கவலைகள் பெருகி கலங்கும்போது
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினால்
கால்கள் சறுக்கி தடுமாறும் போது
தாங்கினீர் கிருபையினால், என்
மகிழ்ச்சியின் மகுடம் நீர்தானைய்யா
என் மணவாளரே உமை மறவேன்
3 தாய்மடி தவழும் குழந்தைபோல
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றேன்
இப்போதும் எப்போதும் நம்பியுள்ளேன்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன் மகிழ்ச்சி
மகிழ்ச்சியின் மகுடம் நீர்தானைய்யா
என் மணவாளரே உமை மறவேன்
4 பார்வையில் செருக்கு எனக்கில்லை
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் என்றுமில்லை
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்களிலே
பங்கு பெறுவதில்லை
மகிழ்ச்சியின் மகுடம் நீர்தானைய்யா
என் மணவாளரே உமை மறவேன்
Pagal Nera Paadal Neere
Iravellaam Kanavu Neere
Melaana Sandhosham Neere
Naazhellaam Umai Paaduven, En
1 Erusaleme Unai Marandhaal
Valakkaram Seyal Izhakkum
Magizhchiyin Magudamaai Karuthaavidil
Naavu Otti Kozhzhum, En
Magizhchiyin Magudam Neerthaanayya
En Manavaazhare Umai Maraven
2 Kavalaigal Perugi Kalangumbodhu
Magizhviththeer Um Anbinaal
Kaalgazh Sarukki Thadumaarum Pothu
Thaangineer Kirubaiyinaal, En
Magizhchiyin Magudam Neerthaanayya
En Manavaazhare Umai Maraven
3 Thaaimadi Thavazhum Kuzhandhaipola
Magizhchiyaay Irukkindren
Ippodhum Eppodhum Nambiyuzhzhen
Ummaiye Nambiyuzhzhen Magizhchi
Magizhchiyin Magudam Neerthaanayya
En Manavaazhare Umai Maraven
4 Paarvaiyil Serukku Enakkillai
Irumaappu Uzhzhaththil Endrumillai
Payanatra Ulagaththin Seyalgazhile
Pangu Peruvadhillai
Magizhchiyin Magudam Neerthaanayya
En Manavaazhare Umai Maraven
Written by: Fr S J Berchmans, Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol. 29
Click below to listen to the song↓