ஆமென் அல்லேலூயா – 2
மகத்துவத் தம்பராபரா,
ஆமென் அல்லேலூயா
ஜெயம், ஜெயம், அனந்த ஸ்தோத்திரா
தொல்லை அனாதி தந்தார் – 2
வந்தார் இறந் துயிர்த் தெழுந்தாரே, உன்னதமே!
ஆமென் அல்லேலூயா
ஜெயம், ஜெயம், அனந்த ஸ்தோத்திரா
ஆமென் அல்லேலூயா… (Chorus)
1 வெற்றிகொண்டார்ப் பரித்து – 2
கொடும்வே, தாளத்தைச் சங்கரித்து
முறித்து, பத்ராசனக் கிறிஸ்து
மரித்து, பாடுபட்டுத்தரித்து முடித்தார்
ஆமென் அல்லேலூயா… (Chorus)
2 சாவின் கூர் ஒடிந்து – 2
மடிந்து தடுப்புச் சுவர் இடிந்து
விழுந்து, ஜீவனே விடிந்து
தேவாலயத் திரை இரண்டாய்க் கிழிந்து ஒழிந்தது
ஆமென் அல்லேலூயா… (Chorus)
3 வேதம் நிறைவேற்றி – 2
மெய் தோற்றி மீட்டுக் கரையேற்றி
பொய் மாற்றி பாவிகளைத் தேற்றி
கொண்டாற்றி பத்ராசனத் தேற்றி வாழ்வித்தார்
ஆமென் அல்லேலூயா… (Chorus)
Amen Alleluya – 2
Magaththuva Thambaraaparaa,
Amen Alleluya,
Jeyam, Jeyam, Anantha Sthoththiraa
Thollai Anaadhi Thanthaar – 2
Vanthaar Irandh-uyirthezhundhaare, Unnathamae!
Amen Alleluya,
Jeyam, Jeyam, Anantha Sthoththiraa
Amen Alleluya… (Chorus)
1 Vetrikondaar Pariththu – 2
Kodumve, Thaalaththai Sangariththu
Muriththu, Pathraasanak Kiristhu
Mariththu Paadupattu-ththariththu Mudiththaar
Amen Alleluya… (Chorus)
2 Saavin Koor Odindhu – 2
Madindhu, Thaduppu Chuvar Idindhu
Vilunthu, Jeevane Vidindhu
Dhevaalaya Thirai Irandaay Kilindhu Ozhindhadhu
Amen Alleluya… (Chorus)
3 Vedham Niraivetri – 2
Mey Thotri, Meettu Karaiyetri
Poi Maatti, Paavikalai Thetri
Kondaatri, Pathraasana Thetri Vaazhviththaar
Amen Alleluya… (Chorus)
(Written by Clement Vedanayagam, Album: Thanthaanai Thuthipom)
Click below to listen to the song↓