Aaradhanai Umakku Thaane (ஆராதனை உமக்குத்தானே)

ஆராதனை – 3
உமக்குத்தானே X 2

(Chorus)
உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
உணர்வுகளும் துடிக்குதே
உம் முகத்தை பார்க்கணும்
உம்மோடு இணையணும்
ஆராதனை – 3
உமக்குத்தானே X 2

1 நீர் செய்த நன்மைகளை,
நினைத்து பார்க்கிறேன்
ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம்,
ருசித்து மகிழ்கின்றேன் X 2

எல்லாம் மறக்கணும்
உம்மையே நினைக்கணும்
உம் சித்தம் செய்யணும்
இன்னும் உம்மை நெருங்கணும் X 2

உள்ளமும் ஏங்கிடுதே… (Chorus)

2 என் ஆசை நீர்தானே
நீரின்றி நானில்லை
உம் அன்பை விட்டு என்னால்
எங்கு செல்ல கூடுமோ X 2

நீரே என் நம்பிக்கை
நீரே என் ஆதரவு
உம் சமுகமே போதும்
அதுவே என் ஆனந்தம் – 2

உள்ளமும் ஏங்கிடுதே… (Chorus)

Aarathanai – 3
Umakke Thaaney X 2

(Chorus)
Uzhzhamum Yengiduthey,
Unarvugalum Thudikuthey
Um Mugathai Paarkenum
Ummode Innayanum X 2
Aarathanai – 3
Umakke Thaaney X 2

1 Neer Seithe Nanmaigazhai,
Ninaithu Paarkiren
Ovvondrum Oruvidham,
Rusithe Magizhgiren X 2

Ellam Maarakkanum,
Ummaiye Ninaikkanum
Um Sitham Seiyyanum,
Innum Ummai Nerunganum X 2

Uzhzhamum Yengidudhey… (Chorus)

2 En Aasai Neer Thaaney,
Neer Indri Naan Illai
Um Anbai Vittu Ennaal,
Yengu Sella Koodumo X 2

Neere En Nambikkai,
Neere En Aadharavu
Um Samooghamey Podhum,
Aathave En Anantham – 2

Uzhzhamum Yengidudhey… (Chorus)

(Artists: Ben Samuel, Joel Thomas Raj, John Jebaraj, Album: En Nesarae)

Back to index

Click below to listen to the song

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *