Munnorgazh Um Meedhu (முன்னோர்கள் உம் மீது)

முன்னோர்கள் உம் மீது
நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
நம்பியதால் விடுவித்தீர் X 2

1 வேண்டினார்கள் கூப்பிட்டார்கள்
விடுவிக்கப் பட்டார்கள்
(முகம்) வெட்கப்பட்டுப் போகவில்லை
ஏமாற்றம் அடையவில்லை X 2

முன்னோர்கள் உம்… (Chorus)

2 கர்த்தர் கொடுத்த வாக்குறுதியை
நிறைவேற்ற வல்லவர் என்று X 2
தயங்காமல் நம்பினதால்
ஆபிரகாம் தகப்பனானான் X 2

அறிக்கை செய்வோம், ஜெயம் எடுப்போம்
வாக்குறுதி பிடித்துக்கொண்டு X 2
முன்னோர்கள் உம்… (Chorus)

3 சிறையிருப்பை திருப்புவேன் என்று
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குறுதியை X 2
பிடித்துக்கொண்டு தானியேல் அன்று
ஜெபித்து ஜெயம் எடுத்தான் – 2

அறிக்கை செய்வோம், ஜெயம் எடுப்போம்
வாக்குறுதி பிடித்துக்கொண்டு X 2
முன்னோர்கள் உம்… (Chorus)

4 தேசத்திற்கு திரும்பி போ நீ
நன்மை செய்வேன் என்று சொன்னாரே X 2
அந்த திருவார்த்தையை பிடித்துக்கொண்டு
ஜேக்கப் ஜெயம் எடுத்தான் X 2

அறிக்கை செய்வோம், ஜெயம் எடுப்போம்
வாக்குறுதி பிடித்துக்கொண்டு X 2
முன்னோர்கள் உம்… (Chorus)

Munnorgazh Um Meedhu
Nambikkai Vaiththargal
Nambiyadhaal Viduviththeer X 2

1 Vendinaargazh Kooppittaargazh
Viduvikkappattaargazh
Vetkappattu Pogavillai
Yematram Adayavillai (Mugam-) X 2

Munnorgazh Um Meedhu… (Chorus)

2 Karththar Koduththa Vaakkuruthiyai
Niraivetra Vallavar Endru X 2
Thayangaamal Nambinathaal
Abraham Thagappan Aanaan X 2

Arikkai Seivom Jeyam Eduppom
Vakkurudhiyai Pidiththukondu X 2
Munnorgazh Um Meedhu… (Chorus)

3 Sirayiruppai Thiruppuven Endru
Karuththai Sonna Vaakkuruthiyai X 2
Piditthukkondu Daniel Andru
Jebiththu Jeyam Eduththaan X 2

Arikkai Seivom Jeyam Eduppom
Vakkurudhiyai Pidiththukondu X 2
Munnorgazh Um Meedhu… (Chorus)

4 Desaththirku Thirumbi Po Nee
Nanmai Seiven Endru Sonnare X 2
Antha Thiru Vaarthayai Pidiththukondu
Yacob Jeyam Eduththaan – 2

Arikkai Seivom Jeyam Eduppom
Vakkurudhiyai Pidiththukondu – 2
Munnorgazh Um Meedhu… (Chorus)

(Written by: Fr S J Berchmans, Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol. 39)

Back to index

Click below to listen to the song

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *