தேவகுமாரா தேவகுமாரா என்ன நினைச்சிடுங்க
தேவகுமாரா தேவகுமாரா கொஞ்சம் நினைச்சிடுங்க
நீங்க நினைச்சா ஆசீர்வாதம்தான்
என்ன மறந்தா எங்கே போவேன் நான் X 2
தேவகுமாரா தேவகுமாரா… (Chorus)
1 உடைந்த பாத்திரம் நான் அது உமக்கே தெரியும்
தேவன் பயன்படுத்துகிறீர் இது யாருக்கு புரியும் X 2
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாம என் உலகம் விழிக்காதே X 2
நீங்க இல்லாம என் உலகம் விழிக்காதே
தேவகுமாரா தேவகுமாரா… (Chorus)
2 உம்மை மறந்து வாழ்ந்தவன் நான் அது உமக்கே தெரியும்
உம்மை மறுதளித்தவன் நான் இதை உலகே அறியும் X 2
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாம என் பொழுது விடியாதே X 2
நீங்க இல்லாம என் பொழுது விடியாதே…
தேவகுமாரா தேவகுமாரா… (Chorus)
Dhevakumaara, Dhevakumaara, Enna Ninaichidunga
Dhevakumaara, Dhevakumaara, Konjam Ninaichidunga
Neenga Ninaicha, Aaseervaadham-dhaan
Ennai Marandha, Yenge Poven Naan X 2
Dhevakumaara, Dhevakumaara… (Chorus)
1 Udaindha Paaththiram Naan, Adhu Umakke Theriyum
Dhevan Payanpaduththugireer Idhu Yaarukku Puriyum X 2
Udhavaadha Ennil Neer Uravaaneer
Neenga Illamal En Ulagam Vizhikkaadhe X 2
Neenga Illamal En Ulagam Vizhikkaadhe…
Dhevakumaara, Dhevakumaara… (Chorus)
2 Ummai Marandhu Vaazhndhavan Naan, Adhu Umakke Theriyum
Ummai Marudhazhiththavan Naan, Idhai Ulagey Ariyum X 2
Udhavaadha Ennil Neer Uravaaneer
Neenga Illamal En Pozhudhum Vidiyaadhe X 2
Neenga Illamal En Pozhudhum Vidiyaadhe…
Dhevakumaara, Dhevakumaara… (Chorus)
(Written by Pr. Y. Wesley)
Click below to listen to the song↓