மகிமையாலே களிகூருங்கள்
அவர் துதிகளை சொல்லிப் பாடுங்கள்
கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
என்று சொல்லி ஆர்ப்பரியுங்கள் (அவர்- ) X 2
மகிமையாலே… (Chorus)
1 யாக்கோபின் குடும்பத்தாரே துதியுங்கள்
ஆரோனின் வீட்டாரே போற்றுங்கள்
கிருபை என்றுமுள்ளது… (Chorus)
2 தாழ்மையில் நினைத்தவரை துதியுங்கள்
கண்ணோக்கிப் பார்த்தவரை துதியுங்கள்
கிருபை என்றுமுள்ளது… (Chorus)
3 பாவமெல்லாம் மன்னித்தாரே துதியுங்கள்
வியாதியெல்லாம் மாற்றினாரே துதியுங்கள்
கிருபை என்றுமுள்ளது… (Chorus)
மகிமையாலே… (Chorus)
கிருபை என்றுமுள்ளது… (Chorus) X 2
Magimayaale Kazhikoorungazh
Avar Thudhigazhai Solli Paadungazh
Kirubai Endrumuzhzhadhu – 2
Endru Solli Aarpariyungazh (Avar-) X 2
Magimayaale… (Chorus)
1 Yakob’in Kudumbaththaare Thudhiyungazh
Aaron’in Veettare Potrungazh
Kirubai Endrumuzhzhadhu… (Chorus)
2 Thaazhmaiyil Ninaiththavarai Thudhiyungazh
Kannokki Paarthavarai Thudhiyungazh
Kirubai Endrumuzhzhadhu … (Chorus)
3 Paavamellaam Manniththaare Thudhiyungazh
Viyaadhiyellaam Maatrinaare Thudhiyungazh
Kirubai Endrumuzhzhadhu … (Chorus)
Magimayaale … (Chorus)
Kirubai Endrumuzhzhadhu … (Chorus) X 2