Umakku Udhavi Thevaiyillai (உமக்கு உதவி தேவையில்லை)

ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர்
சேர கூடாத ஒளியில் இருப்பவர் X 2

(Chorus)
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்,
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும் X 2

1 நீர் மூச்சு விட்டால், கடலே பிளந்து நிற்கும்
நீர் சொல்லும்போது, பிளந்த கடல் ஒன்று சேரும் X 2

உமக்கு உதவி… (Chorus)

2 காற்றை அனுப்பி, கறியை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து, தண்ணீர் தருவீர்
ஒரு காற்றை அனுப்பி, காடை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து, குடிக்க தண்ணீர் தருவீர்

உமக்கு உதவி… (Chorus)

3 ஒரு வார்த்தை சொன்னால், எல்லாமே மாறிபோகும்,
என் நெருக்கமெல்லாம், தூரம் ஓடி போகும் X 2

உமக்கு உதவி… (Chorus)

ஒருவராய் பெரிய அதிசயம்… (Intro)
உமக்கு உதவி… (Chorus) X 2

Oruvaraai, Periya Adhisayam Seibavar
Sera Koodaadha Ozhiyil Iruppavar X 2

(Chorus)
Umakku Udhavi Thevaiyillai
Neere Periyavar,
Um Karaththin Vallamai
Ellam Seidhu Mudikkum X 2

1 Neer Moochu Vittaal, Kadale Pizhandhu Nirkum
Neer Sollumbodhu, Pizhandha Kadal Ondru Serum X 2

Umakku Udhavi Thevaiyillai… (Chorus)

2 Kaatrai Anuppi, Kariyai Koduppeer
Kallai Pizhandhu, Thanneer Tharuveer
Oru Kaatrai Anuppi, Kaadai Kodupeer
Kallai Pizhandhu, Kudikka Thanneer Tharuveer

Umakku Udhavi Thevaiyillai… (Chorus)

3 Oru Vaarthai Sonnal, Ellame Maaripogum
En Nerukkamellam, Dhooram Odi Pogum X 2

Umakku Udhavi Thevaiyillai… (Chorus)

Oruvaraai, Periya Adhisayam… (Intro)
Umakku Udhavi Thevaiyillai… (Chorus) X 2

(Written by Pr. Gersson Edinbaro)

Back to index

Click below to listen to the song

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *