என் சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர்
என் எளிமையில் கைதூக்க வந்தவர் நீர் X 2
துரத்தப்பட்ட என்னை மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீர்
ஒதுக்கப்பட்ட என்னை பெரிய ஜாதியாய் மாற்றினீர்
பீர்லாகாய்ரோயீ என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர்
பீர்லாகாய்ரோயீ எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் X 2
1 வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே
பாதைகள் எங்கும் இருளானதே X 2
எந்தன் அழுகுரல் கேட்டு
நீரூற்றாய் வந்தவரே X 2
பீர்லாகாய்ரோயீ… (Chorus)
2 புறஜாதி என்னை தேடி வந்தீர்
சுதந்தரவாளியாய் மாற்றிவிட்டீர் X 2
வாக்குதத்தம் செய்தீர்
நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர் X 2
பீர்லாகாய்ரோயீ… (Chorus)
என் சிறுமையை… (Intro)
பீர்லாகாய்ரோயீ… (Chorus)
En Sirumaiyai Kannokki Paarthavar Neer
En Ezhimaiyil Kaithookka Vandhavar Neer X 2
Thuraththappatta Ennai, Meendum Serththukondeer
Odhukkappatta Ennai, Periya Jaadhiyaai Maatrineer
Beer Lahai Roi, Ennai Kaangindra Dhevan Neer
Beer Lahai Roi, Engazh Jeeva Neerootru Neer X 2
1 Vanaandhiram En Vaazhvaanadhe
Paadhaigazh Engum Iruzhaanadhe X 2
Endhan Azhukural Kaettu
Neerootraai Vandhavare X 2
Beer Lahai Roi… (Chorus) X 2
2 Purajaadhi Ennai Thedi Vandheer
Sudhandharavaazhiyaai Maatrivitteer X 2
Vaakkudhaththam Seidheer
Neer Sonnadhai Niraivetrineer X 2
Beer Lahai Roi… (Chorus)
En Sirumaiyai Kannokki…. (Intro)
Beer Lahai Roi… (Chorus)
(Written by Ps. Robert Roy, Album- Ummaal Koodum Vol.4)
Click below to listen to the song↓