யாக்கோபின் தேவன் துணையானார்
பாக்கியவான் நான் பாக்கியவான் – 2
(Chorus)
தேவனாம் கர்த்தர் இவர் (உம்) மேலே
நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
பாக்கியவான், நான் பாக்கியவான்!
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார்
பாக்கியவான் நான் பாக்கியவான் – 2
1 ஆத்துமாவே நீ கர்த்தரைத் துதி
அல்லேலுயா நீ தினம் பாடு
நம்பத்தக்கவர் நன்மை செய்பவர்
நமக்குள் வாழ்கிறார் X 2
தேவனாம் கர்த்தர் இவர் மேலே… (Chorus)
2வானம் பூமி இவர் உண்டாக்கினார்
மாபெரும் கடலை உருவாக்கினார்
அரசாள்கின்றார் என்றென்றைக்கும்
ராஜாரீகம் செய்கின்றார் X 2
3 தாழ்த்தப்பட்டோரை உயர்த்துகிறார்
கட்டப்பட்டோரின் கட்டவிழ்க்கின்றார்
சிநேகிக்கின்றார் அதரிக்கின்றார்
திக்கற்ற பிள்ளைகளை X 2
தேவனாம் கர்த்தர் உம் மேலே… (Chorus)
4 பார்வையற்றோரின் கண் திறக்கின்றர்
பசியுற்றோரை போக்குகின்றார்
ஒழுக்கப்பட்டோர் தள்ளப்பட்டோர்
நியாயம் செய்கின்றார் (நீதி)
Yakobin Devan Thunaiyaanar
Bakkiyavan Naan Bakkiyavan X 2
(Chorus)
Devanam Karthar Ivar Mele
Nambikai Vaithuzhzhen X 2
Bakkiyavan Naan Bakkiyavan – 2
Yakobin Devan Thunai Aanar
Bakkiyavan Naan Bakkiyavan
1 Athumave Nee Kartharai Thuthi
Alleluya Nee Dhinam Padu X 2
Nambathakkavar, Nanmai Seibavar
Namakkul Vaazhkirar
Devanam Karthar Ivar Mele… (Chorus)
2 Vaanam Boomi Ivar Undaakkinaar
Maaberum Kadalai Uruvaakkinaar X 2
Arasaazhkindar Endrendraikkum
Rajareegam Seikirar X 2
Devanam Karthar Ivar Mele… (Chorus)
3 Thaazhthapattorai Uyarthugindrar
Kattappattorai Kattavizhkkindrar X 2
Snegikkindrar Aadharikkindrar
Dhikkatra Pizhzhaigazhai X 2
Devanam Karthar Um Mele… (Chorus)
4 Paarvaiyuttrorin Kan Thirakkindraar
Pasiyuttrorai Pokkugindrar
Ozhikkapattor Thazhzhapattor
Nyaayam Seigindraar
Devanam Karthar Um Mele… (Chorus)
(Written by: Fr S.J. Berchmans, Album: Jebathotta Jeyageethangal, Vol. 38)
Click below to listen to the song↓
🎵 GetChristianLyrics.com shares worship lyrics in Odia, Hindi, Tamil, Telugu & more — helping believers everywhere connect with God through song.
🙏 Support our mission and EMMI – Empowering Migrant Labourers in India.
Lyrics are shared for devotional use only. Copyright belongs to respective owners.