பக்தருடன் பாடுவேன்
பரமசபை முக்தர்குழாம் கூடுவேன்
அன்பால் அணைக்கும் அருள்நாதன் மார்பினில் X 2
இன்பம் நுகர்ந்திளைப்பாறுவோர் கூட நான்
பக்தருடன் பாடுவேன்…
1 அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
அன்பர் என் இன்பர்களும்,
பொன்னடிப் பூமானின் புத்துயிர் பெற்றதால்
என்னுடன் தங்குவார் எண்ணூழி காலமாய்
பக்தருடன் பாடுவேன்… (Chorus)
2 இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்க்கு
அகமும் ஆண்டவன் அடியே,
சுகமும் நற்செல்வமும் சுற்றமும் உற்றமும்,
இகலில்லா ரட்சகன் இன்பப் பொற்பாதமே
பக்தருடன் பாடுவேன்… (Chorus)
3 தாயின் தயவுடையதாய்த் தமியன் நின்
சேயன் கண் மூடுகையில்,
பாயொளிப் பசும் பொன்னே, பக்தர் சிந்தாமணி,
தூயா, திருப்பாதத் தரிசனம் தந்தருள்
பக்தருடன் பாடுவேன்… (Chorus)
பக்தருடன் பாடுவேன்… X 4
Baktharudan Paaduven
Paramasabhai Muktharkuzhaam Kooduven
Anbaal Anaikkum Aruzhnaadhan Maarbinil X 2
Inbam Nugarndhizhai-ppaaruvor Kooda Naan
Baktharudan Paaduven…
1 Anbu Azhiyaadhallo Avvanname
Anbar En Inbargazhum,
Ponnadi Poomaanin Puththuyir Pettradhaal
Ennudan Thanguvaar Ennoozhi Kaalamaai
Baktharudan Paaduven… (Chorus)
2 Igamum Paramum Ondre Ivvadiyaarku
Agamum Aandavan Adiye,
Sugamum Narchelvamum Sutramum Utramum,
Igalillaa Ratchagan Inba Porpaadhame
Baktharudan Paaduven… (Chorus)
3 Thaayin Dhayavudaiyathaai Thamiyan Nin
Saeyan Kan Moodugaiyil,
Paayozhi Pasum Ponne, Bakthar Sindhaamani,
Thooyaa, Thiruppaadha Dharisanam Thandharuzh
Baktharudan Paaduven… (Chorus)
Baktharudan Paaduven… X 4
(Written by Dr.Savariraayan Yesudasan, Album- Unnatharae)
Click below to listen to the song↓