Enakku Yaarundu (எனக்கு யாருண்டு)

எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில்
உம் கரம் என்னை நடத்தியதே

(Chorus)
உடைத்தீர், உருவாக்கினீர்
சிட்சித்தீர், சீர்ப்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர், புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர், பிரியாதிருந்தீர்
எனக்கு யாருண்டு, கலங்கின நேரத்தில்
உம் கரம், என்னை நடத்தியதே…

1 பள்ளத்தின் நடுவில் நான் நடந்தேன்
அச்சத்தின் உச்சத்தை பார்த்தேன்
ஒளியில்லா இருளில் நான் நடந்தேன்
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன் X 2

உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்… (Chorus)

2 மரணத்தின் விளிம்பில் நான் இருந்தேன்
பாதாள குழியில் நான் கிடந்தேன்
பாவத்தின் பாரத்தை சுமந்தேன்
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன் X 2

உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்… (Chorus)

Enakku Yaarundu, Kalangina Neraththil,
Um Karam, Ennai Nadaththiyadhe X 2

(Chorus)
Udaiththeer, Uruvaakkineer
Sitchiththeer, Seerppaduththineer
Pudamitteer, Pudhidhaakkineer
Piriththeer, Piriyaadhirundheer
Enakku Yaarundu, Kalangina Neraththil,
Um Karam, Ennai Nadaththiyadhe…

1 Pazhzhaththin Naduvil Naan Nadandhen
Achchaththin Uchchaththai Parthen
Ozhiyillaa Iruzhil Naan Nadandhen
Yesuvillaa Vaazhvai Naan Veruththen X 2

Udaiththeer, Uruvaakkinneer…(Chorus)

2 Maranaththin Vizhimbil Naan Irundhen
Paadhaazha Kuzhiyil Naan Kidandhen
Paavaththin Baaraththai Sumandhen
Yesuvillaa Vaazhvai Naan Veruththen X 2

Udaiththeer, Uruvaakkinneer…(Chorus)

(Written by Pr. John Kish)

Back to index

Click below to listen to the song

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *